Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Images_413.jpg Diendanhaiduongcom19072_126.jpg Diendanhaiduongcom19072_215.jpg Hinh_nen_nam_moi_2013_11.jpg Thiep_Valentine_142.swf Chuc_mung_nam_moi2.swf DONG_HO_FLASH2.swf Daythonvyda.swf MUNG_NANG_XUAN_VE.swf Tet2.swf Xuan_da_ve.swf Swf2avi_002.flv My_pictures.swf Bandotuduytronghoctap.flv Bandotuduy.flv So_do_tu_duy.flv H2A_Danh_Ngon_ngay_2011.swf 45524909642.jpg TINHMEMT2.swf Tuong_vi_moi.swf

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn cần tìm những thông tin gì khi vào thư viện
  bài giảng hay
  giáo án tốt
  đề thi chuẩn
  tư liệu đầy đủ
  tất cả những ý trên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Đinh Vũ Hưng)
  • (Đinh Vũ Hưng)

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Website của Đinh Vũ Hưng.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Phần mềm vẽ Bản đồ Tư duy iMindMap 6.2

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đinh Vũ Hưng (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:05' 15-04-2013
  Dung lượng: 2.4 MB
  Số lượt tải: 494
  Số lượt thích: 0 người
  iMindMap 6.2
  
  Đây là phần mềm ưu tú của chúng tôi, đóng gói với các tính năng thiết lập đầy đủ iMindMap cung cấp. Các công cụ một cửa có thể đưa bạn từ hạt giống của một ý tưởng tất cả các cách để một bài thuyết trình mạnh mẽ, một kế hoạch dự án không thể sai lầm, hoặc thậm chí cả một tảng đá ngân sách vững chắc mà không vi phạm một mồ hôi. Với tất cả các tính năng được thiết kế để thúc đẩy sự đổi mới, bao gồm cả xem 3D của chúng tôi đột phá và 12 tháng truy cập để iMindMap Online, bạn có thể chinh phục các nhiệm vụ phức tạp với sự tinh tế và độc đáo - nghĩ ra những ý tưởng lớn.
  Plus, bao gồm cho tất cả các mới iMindMap 5 người dùng Ultimate, bạn có thể lựa chọn cho Ultimate Resource Pack là một phần của đơn đặt hàng của bạn. Đó là hoàn toàn miễn phí, tất cả các bạn phải trả bưu phí và đóng gói!
  Tính năng mới: 3D & 3D trình bày:
  Giới thiệu đầu tiên của thế giới Xem 3D cho phần mềm Mind Mapping! Một cách sáng tạo tìm kiếm những ý tưởng của bạn cho một viễn cảnh hoàn toàn tươi. Điều hướng trên bản đồ của bạn từ mọi góc độ, phóng to ở trên các khu vực khác nhau và khám phá bức tranh lớn hơn trong một cách hoàn toàn mới. Nó không dừng lại ở đó - Trình bày Xem 3D thực sự sẽ cung cấp cho một cái gì đó đối tượng của bạn để ghi nhớ! Phiên bản 4 trình bày chế độ là một lựa chọn thay thế làm mới để đọc điểm viên đạn từ slide - đảm bảo rằng giao hàng của bạn tự tin và khán giả của bạn. Bây giờ tưởng tượng những gì bạn có thể làm với một bài thuyết trình 5 iMindMap trong không gian 3D! Hãy đối tượng của bạn trên một cuộc hành trình 3 chiều thông qua trình bày của bạn rằng họ sẽ không bao giờ quên ...
  Truy cập Trực tuyến:
  Với iMindMap Ultimate bạn sẽ có được một thuê bao 12 tháng miễn phí iMindMap trực tuyến. Phối hợp trên bản đồ trực tuyến với đồng nghiệp hoặc bạn bè trong thời gian thực, cho dù bạn đang ở trên các cạnh đối diện của thế giới hoặc bên kia của căn phòng. Động não ý tưởng, dự án kế hoạch và làm việc như một nhóm bất kể vị trí hoặc khoảng cách. Plus, bạn có thể lấy bản đồ của bạn với bạn ở bất cứ nơi nào bạn đi, nhờ vào tính năng đồng bộ tiện dụng. iMindMap có thể tự động đồng bộ bản đồ của bạn giữa các máy tính để bàn và mạng, vì vậy bạn có thể truy cập bản đồ của bạn bất cứ nơi nào.
  Dự án Xem:
  Chế độ Quản lý dự án hiện nay đã trở thành xa sạch, đơn giản hơn và thân thiện với người sử dụng quản lý dự án View. Đơn giản chỉ cần bằng cách nhấp chuột vào một nút, bạn có thể xem một bảng công tác và phiên bản biểu đồ Gantt của bất kỳ bản đồ tâm trí. Bạn có thể xem thông tin nhiệm vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng trong bảng điều khiển phía thương hiệu mới.
  MultiMaps: Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ và các hiệp hội là cốt lõi của chúng ta nghĩ như thế nào. Vì vậy, với các MultiMaps độc quyền mới, bạn có thể tạo ra nhiều ý tưởng Trung ương trên vải của bạn như bạn muốn liên kết chúng lại với nhau và hiển thị thông tin phức tạp một cách năng động và dễ tiêu hóa. Hãy suy nghĩ về nó như một phần không bao giờ kết thúc của bài báo cho một số lượng vô hạn của bản đồ tâm trí. SmartLayout: SmartLayout thương hiệu mới tự nhiên đưa ra bản đồ của bạn cho bạn, làm cho iMindMap công cụ duy nhất trên thế giới cho phép bạn tạo lớn đang tìm kiếm, bản đồ tâm trí hữu cơ với tất cả các lợi ích của công nghệ tự động bố trí tiên tiến. Không có hai chế độ trong iMindMap, bây giờ bạn có thể làm tất cả mọi thứ trong một không gian, tiết kiệm cho bạn một số tiền nghiêm trọng thời gian và cho phép bạn giữ cho bản đồ bạn đang tìm kiếm chính xác như bạn muốn.
  SmartLayout cho phép bạn vẽ chính mình, hoặc có thể làm điều đó cho bạn, tất cả trong cùng một bản đồ. Nó sẽ thuận lợi, ngành không gian của bạn ra cho bạn, để bạn có thể tập trung vào nhận được những ý tưởng và bản đồ của bạn sẽ ở lại tổ chức. SmartLayout sẽ đưa bạn vượt quá trực quan và sẽ cách mạng hóa cách bạn Tâm Bản đồ mãi mãi.
  Thông minh tế bào:
  iMindMap 5 cung cấp cho bạn cấp độ mới về kiểm soát các loại thông tin mà bạn muốn chụp. Bạn có thể tạo ra các bảng tính, sơ đồ và phác thảo tất cả trong iMindMap, có thể được hiển thị cho tất cả mọi người
  Avatar
  Hoàng Minh tham gia trang của ban! Mong được cùng nhau giao lưu, học hỏi...! Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, thành đạt!
  Avatar

  TVM: Chào chủ nhà. Chúc chủ nhà "làm ăn phát đạt"......

  Tôi đã sưu tầm trọn bộ giáo án cấp THCS theo chương trình giảm tải năm 2011 của Bộ GD & ĐT (có đủ tất cả các môn). Quý thầy cô nào muốn tải về thì hãy vào địa chỉ: http://violet.vn/thamthcsp1. Cảm ơn!

  Avatar
  PVK thăm Vũ Hưng! Chúc thầy có một mùa Tri ân ấm áp, hạnh phúc!
  Avatar
  cảm ơn anh đã giúp đỡ nhé nhưng trường em có mỗi cái máy chiếu chán quá nó còn bị ẩm IC
  Avatar

  Xin chào các thầy cô.
  Xin giới thiệu với thầy cô phần mềm soạn thảo iMINDMAP 6.01 phiên bản mới nhất hiện nay. Phần mềm đã bẻ khóa rồi. Chỉ cần cài đặt là hoàn tật.
  Rất mong sự thành công của các Thầy, Cô trong soạn giảng theo phương pháp mới: Bản Đồ Tư Duy.

  Avatar

  MT chào thầy Hưng, rất vui đón ghé thăm! Chúc thầy thành công thật nhiều trong năm học mới

  Avatar

  Trong quá trình học tập hay giảng dạy chúng ta luôn có nhiều khó khăn do: Tài liệu hiếm hoi, giá lại quá cao so với đồng lương giáo viên hay học sinh, tham khảo trên mạng có rất nhiều nhưng định dạng tập tin không phù hợp, dẫn đến chúng ta hay thiếu các tài liệu.

   

  Chính vì vậy thời gian rỗi chúng tôi đã liên tục cập nhật cac tài liệu sau đó chỉnh sửa để đưa về tệp định dạng cho phù hợp, có nhiều chương trình hay tài liệu chúng tôi đã biên doạn lại cho phù hợp, để mọi người chúng ta cùng tham khảo, góp ý và chỉnh sửa cho phù hợp.

   

  Kính mong các thầy cô và các em học sinh, giáo sinh ghé thăm. cùng chỉnh sửa cho hoàn thiện để mọi người cùng sử dụng.

   

  Xin chân thành cảm ơn.

   

  Các thầy cô và các em có thể tham khảo tại: ĐÂY

   

  Avatar

  NĐT xin gia nhập trang riêng của thầy Hưng. Năm học mới chúc thầy luôn luôn vui, khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  Mời Ghé thăm: http://violet.vn/nguyenductho/

  Avatar

  TVM  xin gia nhập trang riêng của thầy Hưng. Năm học mới chúc thầy luôn luôn vui, khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

  No_avatar

  cho tôi xin Sđt của Thày để hỏi ý kiến được không ạ.

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓